Ra mắt thư viện nghệ thuật giấy PaperzoneVN

  • PaperzoneVN is a non-profit community, with content freely shared among its members.
    PaperzoneVN is not responsible for any Files posted by members themselves.

SystemTN

SystemTN
Staff member
3/28/15
10
6
10
30
Hồ Chí Minh
hdonline.vn

Ra mắt thư viện nghệ thuật giấy PaperzoneVN​

Thư viện PaperzoneVN được xây dựng và phát triển bởi một nhóm nhỏ những người yêu thích các môn nghệ thuật giấy tại Việt Nam. Chúng tôi đã ấp ủ về PaperzoneVN suốt một thời gian qua, với mong muốn xây dựng một nền tảng khác biệt, sử dụng nội dung để lan truyền bộ môn Mô hình giấy đến mọi người trên khắp thế giới. Các bộ môn nghệ thuật giấy quen thuộc khác như Origami, Kirigami cũng sẽ được chú trọng xây dựng nội dung trên PaperzoneVN.

Cái tên PaperzoneVN đã được lựa chọn trong một cuộc bầu chọn cách đây ít lâu. Nó hoàn toàn thân thiện và dễ nhớ, ý nghĩa thể hiện đây là nơi có hầu như mọi thứ về nghệ thuật giấy "Paper zone" và do những người Việt Nam "VN" khởi xướng.

Thư viện PaperzoneVN hướng đến mục tiêu lưu trữ 10.000+ templates, giúp các nội dung về nghệ thuật giấy tránh khỏi tình trạng "bay màu" khi các trang web gốc ngừng hoạt động. Nền tảng này sẽ có nhiều khác biệt so với một số thư viện, trang web, blog có nội dung tương tự. Bởi nó là nền tảng cho phép tất cả mọi người cùng chia sẻ, lưu trữ các nội dung; liên kết với những chơi khác trong cộng đồng để tìm kiếm các nội dung mong muốn. Đây cũng sẽ là nơi chúng ta có thể thảo luận, kết bạn với những người chung sở thích trên toàn thế giới.

PaperzoneVN thành công hay không phụ thuộc rất nhiều vào chính những người dùng, cùng trải nghiệm, cùng đóng góp phát triển. Các nội dung trên thư viện này hoàn toàn dành cho mục đích cá nhân, rất mong mọi người không lợi dụng để sử dụng cho mục đích thương mại. Chúng tôi xác địch việc ra mắt hôm nay là một khởi đầu, cam kết mang lại những trải nghiệm tốt nhất cho cộng đồng.

Cùng chung tay phát triển cộng đồng, vì một thư viện PaperzoneVN lớn mạnh trong tương lai. Chúc mọi người vui vẻ!.​
 

thienlong095

Administrator
Staff member
3/28/15
1,559
688
900
27
Sự ủng hộ của mọi người là động lực để thư viện ngày một phát triển hơn
 

kaishin15

Member
3/29/15
15
13
10
đồng tháp
Càng nhiều người đăng tải mẫu thì thế hệ sau sẽ đỡ vất vả khi cần tìm kiếm. Vì mình và vì những ae cùng đam mê. Ủng hộ PaperzoneVN!
 
  • Like
Reactions: Babypanda