Tips Nhập môn Papercraft

  • PaperzoneVN is a non-profit community, with content freely shared among its members.
    PaperzoneVN is not responsible for any Files posted by members themselves.

Dahlia

Member
7/4/15
2
0
5
25
em ko có tiền mua tấm thớt thì nên lấy gì thay đây, hồi đó toàn lấy mấy cuốn tạp chí của mẹ và đã bị la mấy lần rồi T^T
 

Nyankosensei

ニャンコ先生
Staff member
3/28/15
1,199
554
650
29
nhà tui
em ko có tiền mua tấm thớt thì nên lấy gì thay đây, hồi đó toàn lấy mấy cuốn tạp chí của mẹ và đã bị la mấy lần rồi T^T
Lấy cái bảng đen của tụi con nít lớp 1 cũng được á bạn, mua chắc cỡ 10k à, mình lấy cái bảng cũ của thằng em mình cũng ok lắm015.gif
 

duycuongn

Member
4/9/15
38
24
20
36
cái gì cũng có giá của nó ah, bảng thì rẻ, nhưng mau mòn dao & ko lành vết cắt dc :3
 
  • Like
Reactions: HoaiThanh

Nyankosensei

ニャンコ先生
Staff member
3/28/15
1,199
554
650
29
nhà tui
nhíp mua ở đâu vậy với lại chỗ bán đồ kiến trúc là ở đâu vậy ad
Nhíp thì mình nhớ ở Kềm nghĩa cũng có nhiều loại. Tiệm bán đồ kt mình chưa đến bao giờ nhưng Google thử, chắc có. Mà keo sữa mua theo kí thì bạn vào tiệm bán vật liệu được mà (tiệm bán mấy cái sơn, ống nước, ống khóa, đinh ốc...các kiểu ý)
 

thienlong095

Administrator
Staff member
3/28/15
1,596
734
900
27
mình thấy paper monster cầm cây cọ và quệt gì đó vào mô hình là sao vậy ad
cái này bạn hỏi bên anh ấy thử, nhưng bạn có thể keo sữa, atm a10, sơn bóng móng tay, ... để thay thế cũng được
 

Amemoukii

Member
10/21/21
1
0
5
22
Chuyện là em hay vẽ và muốn mấy con nhân vật của mình có thể dựng 3D bằng giấy như này để trưng bày ấy ạ. Em đang tìm cách để tạo sản phẩm 3D từ hình mẫu có sẵn, không biết có anh chị nào biết thông tin gì về cái này không? Ý là cách mà dàn con nhân vật được trải phẳng ra để cắt-dán thành mô hình ấy... Xin giúp em với ạ (câu cú của em lủng củng, em thật sự xin lỗi vì điều đó, em rất mong được phản hồi ạ)